Phạm Văn Thục - Bếp trưởng Bếp Nhật tại Khách sạn Hà Nội Daewoo

Phạm Văn Thục tốt nghiệp trường Trung cấp nấu ăn tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, anh đi làm tại một số nhà hàng nhỏ rồi bắt đầu vào làm ở Khách sạn Hà Nội Daewoo.
Anh được cử đi vừa học vừa làm tại khách sạn Seoul Hilton, Hàn Quốc. Sau khi trở về Việt Nam, anh tiếp tục làm tiệc tại Khách sạn Daewoo cho đến bây giờ.

Sở trường của Phạm Văn Thục là món Nhật vì các món Nhật sử dụng nguyên liệu tự nhiên, tươi sống, đầy đủ chất và không lạm dụng chất béo; những món ăn khi trình bày có màu sắc hài hòa và được chế biến đơn giản, nhẹ nhàng. Anh yêu thích và muốn tìm hiểu văn hóa Nhật.
alt
Những món ăn mà anh tâm đắc nhất là các loại sushi và tempura. Khi chế biến những món ăn này, anh luôn trình bày sao cho thật hấp dẫn và sử dụng những nguyên liệu riêng của riêng mình để tạo điểm nhấn riêng cho các món ăn của mình. 

1 nhận xét:

 
  • bếp trưởng - học làm bếp trưởng