BẾP TRƯỞNG QUÁCH HƯNG HỒNG

Bếp Trưởng Quách Hưng Hồng ( Giảng Viên Chuyên ngành Bếp Bánh Hướng Nghiệp Á Âu ). Ông Quách Hưng Hồng, phụ trách Bếp Bánh Khách Sạn Omni và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên set up và training nhân viên Bếp Bánh cho các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Thầy đang là giảng viên Bếp Bánh tại Đào Tạo Đầu Bếp Hướng Nghiệp Á Âu

Ông Quách Hưng Hồng, phụ trách Bếp Bánh Khách Sạn Omni và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên set up và training nhân viên Bếp Bánh cho các nhà hàng, khách sạn 5 sao. Thầy đang là giảng viên Bếp Bánh tại Đào Tạo Đầu Bếp Hướng Nghiệp Á Âu
Nguyên tắc làm việc của thầy là chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và tận tâm. Thầy luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và luôn tuân thủ các nguyên tắc trong nghề để học viên có kỹ năng chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, tinh thần kỉ luật, tính quyết đoán, độc lập là những đức tính không thể thiếu được trong công việc.
Thầy luôn theo dõi và tham khảo sách vở để bổ sung vào những kiến thức nghề nghiệp còn thiếu sót. Vì vậy, những sản phẩm làm ra luôn là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, làm hài lòng thực khách. Đó cũng chính là thước đo cho đẳng cấp nghề nghiệp của bất kì người thợ làm bánh chuyên nghiệp nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • bếp trưởng - học làm bếp trưởng