Ngụy Tiểu Bình - Bếp trưởng của Nhà hàng Hải Cảng ở Hà Nội
Trước khi sang Việt Nam, Ngụy Tiểu Bình làm việc ở Trung Quốc. Anh có 9 năm kinh nghiệm làm bếp trưởng. Đầu tiên là bếp trưởng của Công ty cổ phần Hải Cảng Trung Quốc, chi nhánh tại Giang Tô từ năm 2003 đến năm 2005. Sau đó, anh chuyển sang nhà hàng Nhã Viên tại Triết Giang, rồi nhà hàng Hải sản Nam Hải ở Quảng Châu và cuối cùng là nhà hàng Hải cảng ở Hà Nội từ tháng 10 năm 2010 đến nay.
Ngụy Tiểu Bình đã giành huy chương vàng trong nhiều cuộc thi nấu ăn như: Cuộc thi Ẩm thực Hồ Thái ở Trung Quốc, Cuộc thi sáng tạo món ăn mới ở Trung Quốc, Cuộc thi Điêu khắc Ẩm thực tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.
Anh hi vọng sẽ phát huy được sở trường của bản thân, để trở thành một đầu bếp giỏi, nổi tiếng và có thể giới thiệu với thực khách bốn phương những món ăn tuyệt vời do anh sáng tạo ra.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét